Thương Hiệu Doanh NghiệpTrong một doanh nghiệp, dù là doanh nghiệp mới thành lập hay các công ty lâu năm, bộ nhận diện thương hiệu chính là sản phẩm cực kì quan trọng giúp khách hàng nhận biết & nhớ về thương hiệu, sản phẩm. Bộ nhận diện thương hiệu cũng là phương tiện giao tiếp giữa khác hàng và doanh nghiệp, giúp tăng năng suất bán hàng và thể hiện tính chuyên nghiệp hiệu quả.

Brochure

Brochure là một dạng ấn phẩm quảng cáo chứa đựng và bao gồm các thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đó, những sự kiện hay những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh,… mà các nhà thiết kế brochure muốn giới thiệu đến khách hàng.

 

 

 

 

Decal Giấy

Các doanh nghiệp hiện nay ngày càng nhận thức rõ hơn về sự quan trọng của việc in bao bì giấy, in decal, in tem nhãn….là một trong các yếu tố quyết định dẫn đến hành vi mua sản phẩm của khách hàng. Với các thiết kế mang vẻ ngoài ưa nhìn, đa dạng đã tạo thiện cảm và tăng khả năng lưu giữ trong trí nhớ của khách hàng.

 

In Kỹ Thuật Số Khổ Lớn

In Hiflex – In PP – In Decal – In Stadee – In PP Format

 

 

 

 

Sổ Tay

Sổ tay là món quà mà nhiều người thường nghĩ đến đầu tiên để tặng cho ai đó vào các dịp đặc biệt. … Đặc biệt nếu là một cuốn sổ tay đẹp thì nó sẽ luôn gợi nhớ về tình cảm bạn dành cho họ mỗi khi cầm cuốn sổ trên tay, đồng thời cũng tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng người được tặng.

 

 

 

Menu

Menu được xem là một ấn phẩm không thể nào thiếu trong hoạt động kinh doanh của bất kỳ nhà hàng ăn uống nào. Với những mẫu in menu lấy liền cực đẹp được xem là một trong những công cụ có khả năng quảng bá thương hiệu, phong cách và đẳng cấp của nhà hàng đến với thực khách.

 

Hộp Giấy

In Hộp giấy  hay làm hộp giấy được xem là một sản phẩm đóng gói nhận được sự quan tâm của các cơ sở kinh doanh, sản xuất sử dụng để đựng hàng hóa, sản phẩm mua sắm hay trong vận chuyển và phân phối. Việc sở hữu một thiết kế in hộp giấy đẹp mang lại rất nhiều ưu điểm tuyệt vời không chỉ cho người sử dụng mà còn cho các doanh nghiệp kinh doanh.

 

 

Bao thư

Bao Thư là một ấn phẩm quảng cáo không thể thiếu của doanh nghiệp. Nó gấp phần xây dựng nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp. Không chỉ đựng tài liệu, thư từ, thông tin để gửi đến các nhân viên, thành viên hoặc khách hàng của tổ chức, doanh nghiệp, những chiếc bao thư– bì thư còn đựng sự trân trọng và tình cảm mà bạn dành cho các đối tác của mình.

 

 

 

 

Tờ rơi

In tờ rơi đơn giản về quy cách hình thức và nội dung ngắn gọn súc tích đầy đủ thông tin muốn truyền tải đến người đọc. Chức năng của tờ rơi, tờ gấp là giới thiệu tóm tắt một ngắn gọn loại dịch vụ hay sản phẩm mới hay một chương trình sự kiện nào đó….

 

 

 

 

 

Name card

Namecard là một loại tấm thẻ để ghi lại thông tin của bạn và công ty nhằm giới thiệu tới khách hàng, đối tác, những đối tượng khác quan tâm về công ty của bạn. Trên namecard thể hiện thông tin liên lạc của bạn và công ty bạn. Khách hàng có thể thông qua đó để liên lạc và tìm kiếm công ty của bạn khi họ có nhu cầu các về các vấn đề công ty bạn quan tâm.

 

catalogue

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty đến khách hàng. Thiết kế catalog để quảng bá dịch vụ, sản phẩm là công việc quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số, lợi nhuận của công ty và cũng là xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp mới và nhỏ.

 

 

 

Túi Giấy

Túi giấy một ấn phẩm không thể thiếu của các shop thời trang, doanh nghiệp trong thời buổi “Trăm người mua, vạn người bán”. Điều gì làm cho khách hàng nhớ đến bạn, điều gì gây ấn tượng đến khách hàng. Hãy là người bán hàng thông minh.

 

 

Về bản in của chúng tôi

Canvas cao cấp

Chúng tôi tin rằng không có sự thay thế nào cho nghề thủ công lành nghề, đó là lý do tại sao chúng tôi rất tự hào về các Bản in Canvas Ảnh thủ công của chúng tôi. Chúng tôi có thể tự tin nói rằng khi nói đến chất lượng, chúng tôi là không ai sánh kịp. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp các phụ kiện treo cho bạn, vì vậy bạn không cần phải chờ đợi để hiển thị tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh tuyệt đẹp của bạn

In ấn sáng tạo

Chúng tôi là chuyên gia về in ảnh và đam mê cung cấp chất lượng chưa từng có với mỗi đơn hàng, vì vậy bạn có thể mong đợi một bản in sống động đáng kinh ngạc được thực hiện chi tiết sắc nét. Quy trình in 12 màu rất tiên tiến của chúng tôi sử dụng loại mực chống tia cực tím để đảm bảo sự thể hiện phong phú, sống động cho bức ảnh của bạn với độ hoàn thiện cao.

Khung chất lượng

Mỗi Canvas Print được cá nhân hóa được tạo bởi đội ngũ chuyên gia được đào tạo của chúng tôi . Hình ảnh của bạn được in trên vải canvas poly-cotton 340gsm chất lượng cao, được kéo căng cẩn thận và quấn chặt quanh khung gỗ thật, thủ công, chắc chắn. Mỗi một bản in Canvas mà chúng tôi thực hiện đều được kiểm tra bởi một trong các chuyên gia của chúng tôi, để đảm bảo rằng mỗi bản đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao của chúng tôi.

Lời hứa của chúng tôi

Chúng tôi muốn bạn yêu sản phẩm của bạn.
Nếu bạn không hài lòng 100%, chúng tôi sẽ giúp bạn, không có vấn đề gì.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Có câu hỏi hoặc cần tư vấn?
Nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Blog và Cảm hứng

Contact Me on Zalo
Call Now Button /*tuyennv:custom*/