IN CANVAS

Canvas là loại chất liệu vải cao cấp, dày có nguồn gốc làm từ sợi cotton đan dệt ngang. Ưu điểm nổi trội của vải in canvas chính là bền, không chứa các chất độc hại, nhẹ, dễ vệ sinh và bảo quản. Được in máy kỹ thuật số khổ lớn bề mặt có dạng lưới nên canvas thường được sử dụng để in các bức tranh mỹ thuật.

  • Chất liệu vải poly-cotton 340gsm chất lượng cao
  • Phụ kiện treo tranh
  • Quy trình in 12 màu tiên tiến mang đến khả năng chống tia cực tím, HD

Chọn Canvas In phù hợp với bạnChúng tôi hiểu rằng mỗi bức ảnh chúng tôi in là độc nhất và kể câu chuyện của riêng mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp năm loại hình in canvas ảnh khác nhau, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn về cách hiển thị hình ảnh của bạn. Vì vậy, bạn có thể thực hiện các bản in canvas của riêng bạn và hiển thị câu chuyện của bạn, theo cách riêng của bạn.

Về bản in Canvas của chúng tôi

Canvas cao cấp

Chúng tôi tin rằng không có sự thay thế nào cho nghề thủ công lành nghề, đó là lý do tại sao chúng tôi rất tự hào về các Bản in Canvas Ảnh thủ công của chúng tôi. Chúng tôi có thể tự tin nói rằng khi nói đến chất lượng, chúng tôi là không ai sánh kịp. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp các phụ kiện treo cho bạn, vì vậy bạn không cần phải chờ đợi để hiển thị tác phẩm nghệ thuật tùy chỉnh tuyệt đẹp của bạn

In ấn sáng tạo

Chúng tôi là chuyên gia về in ảnh và đam mê cung cấp chất lượng chưa từng có với mỗi đơn hàng, vì vậy bạn có thể mong đợi một bản in sống động đáng kinh ngạc được thực hiện chi tiết sắc nét. Quy trình in 12 màu rất tiên tiến của chúng tôi sử dụng loại mực chống tia cực tím để đảm bảo sự thể hiện phong phú, sống động cho bức ảnh của bạn với độ hoàn thiện cao.

Khung chất lượng

Mỗi Canvas Print được cá nhân hóa được tạo bởi đội ngũ chuyên gia được đào tạo của chúng tôi . Hình ảnh của bạn được in trên vải canvas poly-cotton 340gsm chất lượng cao, được kéo căng cẩn thận và quấn chặt quanh khung gỗ thật, thủ công, chắc chắn. Mỗi một bản in Canvas mà chúng tôi thực hiện đều được kiểm tra bởi một trong các chuyên gia của chúng tôi, để đảm bảo rằng mỗi bản đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao của chúng tôi.

Lời hứa của chúng tôi

Chúng tôi muốn bạn yêu canvas của bạn.
Nếu bạn không hài lòng 100%, chúng tôi sẽ giúp bạn, không có vấn đề gì.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Có câu hỏi hoặc cần tư vấn?
Nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Blog và Cảm hứng

Contact Me on Zalo
Call Now Button /*tuyennv:custom*/