Chính sách hoàn trả

Chính sách hoàn trả của chúng tôi

Đảm bảo hài lòng 100%

Thật đơn giản – chúng tôi muốn bạn yêu thích các sản phẩm của chúng tôi!

Tất cả các đơn đặt hàng ARTMARTIN PHOTOBOOK, ARTMARTIN WALL ART và ARTMARTIN CALENDAR, tối đa 5 sản phẩm, được bảo hành 100% của chúng tôi. Điều này có nghĩa là nếu bạn không hài lòng 100% với sản phẩm của mình vì bất kỳ lý do gì, bạn có thể trả lại cho chúng tôi trong vòng 14 ngày kể từ khi nhận được tiền hoàn lại đầy đủ, in lại hoặc một chứng từ cho cùng một giá trị – tùy theo trường hợp nào phù hợp.

Các sản phẩm khác không thể được trả lại để hoàn lại tiền trừ khi chúng bị hỏng hoặc có vấn đề về chất lượng. Tuy nhiên, chúng tôi luôn sẵn lòng điều tra một vụ án, vì vậy vui lòng vẫn tiếp tục và liên lạc với chúng tôi.

Tôi có thể hủy đơn hàng của mình không?

ARTMARTIN PHOTOBOOK, Wall Art và Lịch đặt hàng:

Nếu có thể, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hủy đơn hàng của bạn theo Đảm bảo hài lòng 100% của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi không thể dừng đơn hàng được sản xuất, chúng tôi có thể ngừng gửi đơn đặt hàng nếu đơn hàng chưa được chuyển vào khu vực sản xuất. Ở giai đoạn này, chúng tôi sẽ có thể xử lý đơn hàng của bạn một cách an toàn và bạn sẽ không bị tính phí. Nếu vì bất kỳ lý do gì, chúng tôi không thể hủy đơn đặt hàng của bạn hoặc bạn bị tính phí, sản phẩm có thể được trả lại theo Đảm bảo hài lòng 100% của chúng tôi để được hoàn lại đầy đủ (tối đa 5 số lượng).

Tất cả các sản phẩm khác:

Các sản phẩm khác không thể được hoàn lại sau khi đặt hàng trừ khi chúng bị hỏng hoặc có vấn đề về chất lượng. Tuy nhiên, vui lòng vẫn tiếp tục và liên lạc với chúng tôi vì chúng tôi luôn sẵn lòng điều tra các vấn đề theo từng trường hợp.

Hàng hóa bị lỗi / bị lỗi

Nếu đơn đặt hàng của bạn đã bị hỏng hoặc bạn tin rằng có vấn đề với chất lượng, bạn có thể trả lại cho chúng tôi miễn phí, sử dụng nhãn địa chỉ trả lại kèm theo trong phiếu giao hàng của bạn.

Chúng ta có ý nghĩa gì bởi hàng hóa bị lỗi hoặc bị lỗi?

Lỗi hoặc khiếm khuyết có thể tham khảo:

  • Một dấu, rip hoặc vết lõm
  • Các trang theo thứ tự không chính xác
  • Trang trống
  • Hình ảnh mờ khi bạn tin rằng chúng nên có độ phân giải cao

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ cần bạn trả lại đơn đặt hàng để đảm bảo có thể kiểm tra thiệt hại hoặc vấn đề chất lượng.

Làm thế nào để tôi trả lại một đơn đặt hàng?

Để trả lại một gói đặt hàng, xin vui lòng bảo đảm nó trong bao bì gốc hoặc một sự thay thế phù hợp. Chúng tôi vui lòng yêu cầu bạn gửi kèm một ghi chú ngắn để cho chúng tôi biết vấn đề là gì, cùng với số đơn đặt hàng của bạn.  Việc trả lại là miễn phí, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên yêu cầu bằng chứng về bưu chính (cũng miễn phí) chỉ trong trường hợp mục bị mất

Sau khi được xác nhận, chúng tôi có thể sắp xếp một bộ sưu tập chuyển phát nhanh từ thứ Hai đến thứ Sáu, 9 giờ sáng – 5 giờ chiều, một cách thuận tiện.

Quá trình hoàn tiền sẽ mất bao lâu?

Nếu bạn muốn chúng tôi xử lý hoàn tiền cho đơn đặt hàng của bạn, bạn sẽ nhận được nó trong tài khoản của bạn trong vòng 14 ngày. Nếu bạn muốn chúng tôi cung cấp một phiếu giảm giá để bạn có thể sắp xếp lại sản phẩm của mình, điều này sẽ được gửi cho bạn khi nhận được hàng trả lại. Một bản in lại sẽ được xử lý như một ưu tiên; tuy nhiên, thời gian dẫn sẽ thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm.

 Trả lời

Contact Me on Zalo
Call Now Button /*tuyennv:custom*/