Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Artmartin luôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình. Vì vậy, chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảo đảm đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, đúng yêu cầu của quý khách.

Artmartin hỗ trợ miễn phí thiết kế thay đổi màu sắc của các tranh có sẵn của Artmartin, cũng như thiết kế thêm logo của công ty vào tranh.

Với các thiết kế phức tạp hơn hay thiết kế mới hoàn toàn, Artmartin sẽ thu phụ phí 200k/mẫu thiết kế.

Để hiểu rõ hơn về thiết kế tranh đặt riêng, xin liên hệ qua email: [email protected] hay số điện thoại 078 336 1883 

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Artmartin được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên sâu về chất liệu tranh,… tư vấn nhiệt tình, lịch sự, ân cần, hết lòng hỗ trợ khách hàng kể cả trước, trong và sau khi Quý khách đặt hàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần Artmartin có thể tư vấn cho khách hàng tại văn phòng công ty, tư vấn online trên fanpage/website hoặc trực tiếp qua hệ thống hotline công ty.

Artmartin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Mọi nhận xét hay ý kiến đóng góp từ phía khách hàng về cải thiện chất lượng dịch vụ của công ty là lý do giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển để đáp ứng và phục vụ nhu cầu Quý Khách hàng ngày càng tốt hơn.

Trân trọng cảm ơn!

 Trả lời

Contact Me on Zalo
Call Now Button /*tuyennv:custom*/